Cảnh sát Evo 3

Polis Evo 3 (2023)

Polis Evo 3 - 2023là một bộ phim kịch tính với câu chuyện xoay quanh hành trình đầy khó khăn của thanh tra Khải. Sau một thời gian tương đối yên bình, Khải bắt đầu trải qua những thử thách nghiêm trọng khi mối hận thù cũ từ quá khứ trỗi dậy và quay trở lại để ám ảnh anh. Kẻ thù này đe dọa đến cuộc sống và an ninh của công chúng bằng cách thực hiện những vụ đánh bom bí ẩn, gây hoảng loạn và hỗn loạn trong thành phố.

Trong cuộc hành trình khám phá sự thật đen tối đằng sau những vụ đánh bom, thanh tra Khải buộc phải đối mặt với những rắc rối khó lường, nguy hiểm và áp lực lớn từ cả nội bộ và bên ngoài lực lượng cảnh sát. Anh phải tìm ra kẻ đứng sau những vụ tấn công này và ngăn chặn họ trước khi họ gây thêm nhiều thảm họa cho thành phố và người dân vô tội.

Polis Evo 3 - 2023là một bộ phim hành động và kịch tính, mang đến cho khán giả những pha hành động đỉnh cao, những bí ẩn cần được giải mã, và thông điệp về sự dũng cảm và đoàn kết trong cuộc chiến chống lại tội phạm và bất kỳ hình thức khủng bố nào.

         0 / 0 lượt

1  106 Phút 2023 665 lượt xem

Cảnh sát Evo 3
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
Hình ảnh
  • Thời lượng: 106 Phút
  • Trạng thái: HD
  • IMDb: 6
  • Ngôn ngữ: Thuyết minh
Bình luận
Đang tải bình luận...